Tìm kiếm               
   
     Tin tức
Phân biệt đèn sưởi Kottmann chính hãng và hàng Trung Quốc nhái
(2018-12-14 11:42:00)

Phân biệt đèn sưởi Kottmann chính hãng và hàng Trung Quốc nhái Đèn sưởi Kottman là thương hiệu uy tín đã được khẳng định trên thị trường với chất lương từ Đức và giá cả phải chăng. Được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chính vì vậy là mục tiêu của các đối tượng làm nhái.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHÂN BIỆT ĐÈN SƯỞI KOTTMANN CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG TRUNG QUỐC NHÁI     Thời  gian qua Đại lý Linh Giang thỉnh thoảng có phản hồi của khách hàng “sao giá bán đèn sưởi lại cao thế, chị thấy  bên ngoài họ bán đèn sưởi Kotman 3 bóng chỉ khoảng 450k thôi” . Thực tế  một bóng đèn  sưởi Hants 275W (Chính hãng của Đức) bán lẻ thay thế đã có giá 250K. qua  tìm hiểu  tất cả các đèn sưởi giá rẻ đều là hàng nhái kém chất lượng bán ra nhằm đánh lừa người tiêu dùng.
 
      Nguy cơ khi sử dụng đèn sưởi nhái:
 
     - Đèn sưởi nhái không được kiểm định an toàn về điện, về cháy nổ, vật liệu chế tạo rẻ tiền, vật liệu tái chế nên nguy cơ dò điện, chập cháy  khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt  nhà tắm là hoàn toàn có thể xảy ra.
 
     - Một nguy hiểm nhất khi sử dụng đèn sưởi nhái hay bị nhất là bị Nổ bóng sưởi khi đang tắm, Như ta đã biết đèn sưởi dùng cho máy sưởi Kottmann là đèn Hants – một hãng có danh tiếng của Đức sản xuất, vật liệu là thủy tinh chịu được độ ẩm, nước bắn vào khi sử dụng, được kiểm tra, kiểm định… 
 
       Trong khi đó đèn sưởi nhái không xuất xứ, không  thông số kỹ thuật, được in lưới nhãn hiệu thủ công nhằm đánh lừa người tiêu dùng, Vật liệu chế tạo không đảm bảo, nên bóng đèn Nhái rất hay bị nổ, vỡ trong khi sử dụng tại nhà tắm, gây nguy hiểm cho người tắm.
 
     
II. ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG ĐÈN SƯỞI KOTTMANN CHÍNH HÃNG:
     
      - Giấy bảo hành: Tất cả đèn sưởi Kottmann đều có giấy bảo hành chính hãng : có địa chỉ, số điện thoại, đóng dấu đỏ của công ty phân phối

      - Sổ Hướng dẫn sử dụng,  máy sưởi có giá treo liền thuận tiện cho việc lắp đặt,  vít + nở chuyên dụng (không phải là tai bắt riêng lẻ, ốc vít + nở thông dụng)

     - Thân máy sắc cạnh,  chữ Kottmann được khắc nổi, hoặc chìm vào vỏ, không in lưới

      - Bóng đèn Chính hãng Hants được in bằng mực in chuyên dụng, mờ và có thể nhìn xuyên qua . Nếu là bóng nhái  mực tin sẽ dầy lên như sơn có thể  lấy tay cạo ra được
 
Các tin bài khác:
 • Thông báo chuyển địa điểm về địa chỉ mới 42 Đường Bưởi
 • Máy hút ẩm Panasonic chính hãng cho những ngày nồm ẩm
 • Panasonic ra mắt quạt trần ty siêu ngắn F48-CZL lắp trần thấp, trần chung cư
 • Panasonic Việt Nam ra mắt 2 dòng bếp từ mới KY-C227E và KY-A227E thay thế 2 dòng bếp cũ KY-C227D và KY-A227D.
 • Công nghệ Nanoe trên máy lọc không khí và điều hòa Panasonic tiêu diệt tới 99,9% virus Cúm
 • Máy bơm nước nóng tăng áp điện tử Nanoco NSP128-A đã có bán tại Linh Giang
 • Panasonic Việt Nam ra mắt các dòng quạt trần ty ngắn chuyên lắp đặt cho nhà chung cư, nhà trần thấp
 • Panasonic ra mắt sản phẩm đèn trần kết hợp quạt gió
 • Panasonic Việt Nam ra mắt dòng máy bơm ly tâm công suất lớn:
 • Thông báo chuyển địa điểm về số 90 đường Bưởi
 • Sản phẩm bán chạy
  Quạt trần KDK Gian hàng Shopee Máy bơm nước nóng Nanoco Công tắc đồng hồ Panasonic